"Lịch sử hình thành"

La Petite Épicerie Saigon được thành lập tại TP. Hồ Chí Minh, trước đây là Sài Gòn, vào năm 2013 bởi một nhóm bạn trẻ người Pháp yêu ẩm thực.

Niềm đam mê của họ là lưu lại hương vị địa phương của miền nhiệt đới Nam Bộ Việt Nam, nổi tiếng với sự phong phú của các loại trái cây tươi ngon và gia vị đậm đà, trong các sản phẩm cao cấp mang phong cách Pháp.

"Tầm nhìn"

Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn các trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất mà vùng miền Nam Việt Nam và Đông Dương - một thiên đường ẩm thực theo nhiều cách - có thể cung cấp.

Miền Nam Việt Nam từ lâu đã được biết đến như vựa lúa của Đông Dương, với vùng đồng bằng sông Cửu Long - “kho báu sinh học” - bao trùm phần lớn miền Nam Việt Nam và Campuchia.

"Sử dụng nguyên liệu địa phương tốt nhất"

Để mang đến cho bạn trải nghiệm hương vị tuyệt vời nhất mà miền Nam Việt Nam và Đông Dương có thể cung cấp, chúng tôi chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương từ khắp miền Nam Việt Nam.

Tất cả nguyên liệu của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ các nhà sản xuất địa phương và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, HACCP, để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất.

"Món ăn ngon nhất là món ăn nấu tại nhà"

Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân viên tài năng và trung thành, những người luôn đam mê trong việc chế biến các sản phẩm.

Chúng tôi tự hào về các sản phẩm của mình và không sai khi nói rằng đội ngũ sản xuất của chúng tôi “nấu ăn bằng cả trái tim”.

Chúng tôi tin rằng món ăn ngon nhất là món ăn được nấu tại nhà.

"Một căn bếp rộng"

Đó là lý do tại sao cơ sở sản xuất của chúng tôi lại nằm ở ngoại ô TP Hồ Chí Minh, trước đây là Sài Gòn, thực sự giống như một căn bếp nông thôn quy mô lớn.

Khi phát triển, chúng tôi đã chọn không công nghiệp hóa quy trình sản xuất, mà thay vào đó là bổ sung thêm nhiều khu vực chế biến và nấu nướng, với đội ngũ đồng nghiệp tận tâm, nhằm đảm bảo rằng chúng tôi giữ được chất lượng sản phẩm tự chế biến.

"Chứng nhận"

Chúng tôi không chỉ được công nhận dựa trên các yêu cầu an toàn thực phẩm của Việt Nam mà còn được chứng nhận HACCP, hệ thống an toàn thực phẩm toàn cầu - được thiết kế để xác định và kiểm soát mọi nguy cơ có thể xảy ra trong quá trình sản xuất thực phẩm, ngăn ngừa sự xuất hiện của chúng, đảm bảo thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng và bảo vệ người tiêu dùng.

vi
Lên đầu trang